Cần giáo viên dạy kèm lớp 5 báo bài

Ý thức được cốt lỏi cần thiết của học sinh lớp 5, lớp chuyển tiếp giữa hai khối, thầy cô dạy kèm học sinh lớp 5 tận nhà đặc biệt bổ sung nền tảng căn bản cho các cháu yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi, ôn thi đại học, thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Chúng tôi giảng dạy không chỉ bài vở trên lớp mà còn giúp các em học sinh hành trang đầy đủ khả năng tư duy cùng kỹ năng cần thiết.  day kem lop 5
Tập thể những gia sư cho học sinh lớp 5 là các thầy cô giáo đang đứng lớp, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm, đảm bảo sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể kết quả học tập của học sinh trong thời gian 2 tháng.

PHƯƠNG CHÂM CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ CHÚNG TÔI 
– Kĩ năng sư phạm dễ hiểu, bám chặt chương trình Sở giáo dục vừa mới ban hành. Đảm bảo các bé tiếp thu vượt trội qua mỗi buổi học.
•Gia sư, giáo viên giảng dạy lớp 5 tận nhà phương châm đặt hiệu quả giảng dạy lên trên hết
•Thầy cô giảng dạy lớp 5 tại tư gia cam kết con em quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Trung tâm gia sư tại nhà sẽ để học sinh được thử nghiệm miễn phí trong 1 đến 2 ngày đầu khóa học trước khi gia sư đi vào giảng dạy chính thức. Với kiến thức chuyên ngành và kỹ năng giảng dạy hiện đại thâm niên của hàng ngũ gia sư tận tâm và uy tín chúng tôi tin chắc sẽ trao dồi phương pháp học lớp 4 đến các em, giúp các bé hiểu bài tốt và đam mê trong việc tự học.

Nguồn: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-lop-5-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s